Ly Thủy Tinh In Logo

50855824

Liên hệ
 • Đánh giá:
 • Thông tin liên hệ

  QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO
  Điện thoại: 0971067755
  Email: quatangmaianhdao@gmail.com
  Điạ chỉ: 139 Trần Dư, P. An Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam

 • CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  Visa

  HỖ TRỢ MUA HÀNG

  0971067755

Thông tin thêm

 • "Quà tặng thương hiệu - chiến lượt Maketing thông minh": Đây là giải pháp gắn kết, giúp gia tăng giá trị thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất.

Yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu:

Hãy chọn nhà sản xuất tạo ra chuyên nghiệp Không nên vội vàng trong việc chọn mẫu và đặt hàng quà tặng Đầu tư thiết kế và hình ảnh cho món quà thật bắt mắt và nổi bật Hãy tặng quà đúng thời điểm và phù hợp

Ly thủy tinh là một vật dụng được sử dụng hàng ngày và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó không chỉ được dùng để đựng các loại đồ uống mà còn mang tới nhiều tác dụng tuyệt vời như làm đồ vật trang trí, dùng làm đồ đựng cá nhân. Đặc biệt, còn dùng làm quà tặng quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.

Bộ ly thủy tinh in logo quảng cáo ở Quảng Nam

Bộ ly thủy tinh là món quà tặng tinh tế, được nhiều doanh nghiệp, khách hàng, đối tác hài lòng và đón nhận. Bởi đây là sản phẩm thể hiện sự trân trọng, lòng biết ơn và những tình cảm tốt đẹp giữa doanh nghiệp và người nhận dành cho nhau, giúp sợi dây liên kết trở nên bền vững và dài lâu hơn.

Quảng cáo thương hiệu - Bộ ly thủy tinh in logo

Hiện nay trên thị trường, bộ ly thủy tinh quà tặng rất đa dạng, phong phú về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Đây là món quà dù không quá cầu kỳ trong thiết kế hình dáng, không quá màu mè nhưng cũng không quá đơn giản. Nó đủ đẹp và sang trọng để trở thành một trong số những món quà tặng đẹp được nhiều khách hàng và doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Quà tặng in logo quảng cáo thương hiệu - Bộ ly thủy tinh giá rẻ

Và thật là thiếu sót nếu doanh nghiệp của bạn bỏ qua hình thức quảng bá thương hiệu của mình thông qua những bộ ly thủy tinh quà tặng. Đây là sản phẩm PR thương hiệu cực kỳ hữu hiệu. Hãy in logo, tên thương hiệu của doanh nghiệp lên những bộ ly quà tặng và tặng nó trong những dịp tri ân khách hàng, khuyến mãi, tặng đối tác nhân dịp hợp tác làm ăn hay vào các dịp sự kiện của doanh nghiệp nhé!

---------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO

Địa chỉ: 139 Trần Dư - Tam Kỳ - Quảng Nam

SĐT: 0971067755 - 0948958484

Email: quatangmaianhdao@gmail.com