Bình Thủy Tinh In Logo

86646857

Liên hệ
 • Đánh giá:
 • Thông tin liên hệ

  QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO
  Điện thoại: 0971067755
  Email: quatangmaianhdao@gmail.com
  Điạ chỉ: 139 Trần Dư, P. An Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam

 • CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  Visa

  HỖ TRỢ MUA HÀNG

  0971067755

Thông tin thêm

 • "Quà tặng thương hiệu - chiến lượt Maketing thông minh": Đây là giải pháp gắn kết, giúp gia tăng giá trị thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất.

Yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu:

Hãy chọn nhà sản xuất tạo ra chuyên nghiệp Không nên vội vàng trong việc chọn mẫu và đặt hàng quà tặng Đầu tư thiết kế và hình ảnh cho món quà thật bắt mắt và nổi bật Hãy tặng quà đúng thời điểm và phù hợp

Bình nước thủy tinh quà tặng in logo hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp để làm quà tặng doanh nghiệp. Đây là một chiến lược marketing tuyệt vời đối với các doanh nghiệp khi kết hợp giữa tặng quà và quảng cáo.

Quà tặng quảng cáo thương hiệu - Bình thủy tinh in logo

Bình thủy tinh vừa đa dạng mẫu mã, chủng loại vừa gọn nhẹ, dễ dàng mang theo đi khắp nơi, rất thích hợp mang đi du lịch, dã ngoại hay mang theo khi tập thể dục, chơi thể thao. Đặc biệt, bình được làm từ chất liệu thủy tinh dày và chịu nhiệt tốt nên rất an toàn với sức khỏe của người dùng, thoải mái khi cho nước nóng để pha trà hay pha cà phê đều được. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng bình thủy tinh này để đựng các loại nước phục vụ cho việc giải khát vào những ngày hè oi bức.

Quà tặng bình đựng nước in logo quảng cáo ở Quảng Nam

Bình đựng nước in logo rất thích hợp để làm quà tặng khách hàng. Bởi nó mang lại sự tiện lợi trong sử dụng và an toàn cho sức khỏe. Dùng làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng sự kiện, quà tặng hội nghị... của các doanh nghiệp. 

Đặt biệt, trên mỗi chiếc bình thủy tinh quà tặng, bạn không thể bỏ qua việc in logo, slogan của doanh nghiệp lên bình để thu hút và gây ấn tượng đến mọi người. Giúp PR thương hiệu doanh nghiệp rộng khắp, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn.

Bình thủy tinh quà tặng in logo quảng cáo

Quà tặng bình đựng nước thủy tinh được in logo này phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Từ các đơn vị kinh doanh ngành hàng thực phẩm, sản xuất cơ khí, công ty tài chính, bảo hiểm, đơn vị cơ quan nhà nước đều có thể sử dụng sản phẩm này để làm quà tặng. 

Bạn muốn hỗ trợ tư vấn về bình thủy tinh này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

---------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO

Địa chỉ: 139 Trần Dư - Tam Kỳ - Quảng Nam

SĐT: 0971067755 - 0948958484

Email: quatangmaianhdao@gmail.com