Bộ Bình Ly Quảng Cáo

11303273

Liên hệ
 • Đánh giá:
 • Thông tin liên hệ

  QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO
  Điện thoại: 0971067755
  Email: quatangmaianhdao@gmail.com
  Điạ chỉ: 139 Trần Dư, P. An Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam

 • CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  Visa

  HỖ TRỢ MUA HÀNG

  0971067755

Thông tin thêm

 • "Quà tặng thương hiệu - chiến lượt Maketing thông minh": Đây là giải pháp gắn kết, giúp gia tăng giá trị thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất.

Yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu:

Hãy chọn nhà sản xuất tạo ra chuyên nghiệp Không nên vội vàng trong việc chọn mẫu và đặt hàng quà tặng Đầu tư thiết kế và hình ảnh cho món quà thật bắt mắt và nổi bật Hãy tặng quà đúng thời điểm và phù hợp

Quà tặng là một phần không thể thiếu vào những dịp quan trọng của các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp. Bộ bình ly thủy tinh in logo chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong các chương trình hội nghị, đại hội, khuyến mãi, gặp gỡ, tri ân khách hàng.

Bộ bình ly thủy tinh in logo quảng cáo ở Quảng Nam

Bình ly thủy tinh được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng làm đồ gia dụng trong nhà chính là vì tính an toàn cho sức khỏe, không bị oxy hóa, rất bền. Đặc biệt, lý do lớn khiến nhiều người chọn nó  bởi không gây vị, gây mùi khó chịu và nâng tầm đẳng cấp của người sử dụng nó.

Quà tặng bộ bình ly thủy tinh quảng cáo

Bình ly thủy tinh in logo quảng cáo hiện đang là một những món quà tặng độc đáo được nhiều doanh nghiệp lớn dành tặng cho khách hàng thân thiết, để thể hiện sự tri ân. Đồng thời, đây cũng là cách truyền thông tương đối hiệu quả, kích thích mua hàng của khách, gia tăng lượng khách hàng tiềm năng. Bởi đây là sản phẩm dễ dàng in logo, slogan của doanh nghiệp, giúp PR thương hiệu rộng rãi hơn.

Bộ bình ly thủy tinh quà tặng in logo

Bộ bình ly thủy tinh có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau nên bạn có thể dễ dàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng cũng như túi tiền của mỗi doanh nghiệp. Với tính thông dụng nó, không quá khó để hiểu rằng, đây chính là một trong những sản phẩm quà tặng được lựa chọn hàng đầu trên thị trường.

---------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO

Địa chỉ: 139 Trần Dư - Tam Kỳ - Quảng Nam

SĐT: 0971067755 - 0948958484

Email: quatangmaianhdao@gmail.com