Lọ Hoa In Logo Quảng Cáo

89337225

Liên hệ
 • Đánh giá:
 • Thông tin liên hệ

  QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO
  Điện thoại: 0971067755
  Email: quatangmaianhdao@gmail.com
  Điạ chỉ: 139 Trần Dư, P. An Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam

 • CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  Visa

  HỖ TRỢ MUA HÀNG

  0971067755

Thông tin thêm

 • "Quà tặng thương hiệu - chiến lượt Maketing thông minh": Đây là giải pháp gắn kết, giúp gia tăng giá trị thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất.

Yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu:

Hãy chọn nhà sản xuất tạo ra chuyên nghiệp Không nên vội vàng trong việc chọn mẫu và đặt hàng quà tặng Đầu tư thiết kế và hình ảnh cho món quà thật bắt mắt và nổi bật Hãy tặng quà đúng thời điểm và phù hợp

Lựa chọn một món quà không khó, nhưng để chọn được món quà thực sự ý nghĩa đối với người tặng và người nhận thì không phải dễ dàng. Ngày nay, mọi người càng có xu hướng mua hàng ngoại và đồ đắt tiền để làm quà, thì lựa chọn một món quà mang nét văn hóa truyền thống lại mang nhiều ý nghĩa hơn là giá trị tiền bạc. Quà tặng gốm sứ - Món quà được làm từ nguyên liệu thiên nhiên của quê nhà. Những vật dụng gốm sứ đã vô cùng quen thuộc với cuộc sống hàng ngày, vừa mang giá trị vật chất lẫn tinh thần. Trong đó, lọ hoa gốm sứ là một lựa chọn tuyệt vời bạn đáng cân nhắc.

Quà tặng lọ hoa gốm sứ không chỉ thể hiện cho sự tinh tế, đẳng cấp, mà còn thể hiện sự chân thành và tâm ý của bạn đến người nhận. Đây là món quà tặng mang nhiều ý nghĩa, được nhiều doanh nghiệp, cơ quan sử dụng để tặng các các sự kiện, chương trình quan trọng vào các thời điểm khác nhau.

Lọ hoa gốm sứ thuộc dòng sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm này có rất nhiều kiểu dáng đa dạng và phong phú để bạn lựa chọn, từ dáng tròn đầy đặn, dáng cao thanh thoát, dáng vuông hiện đại, hay dáng nằm lạ mắt. Đồng thời, lọ hoa này có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với các không gian bài trí khác nhau. Vì vậy, bạn tha hồ lựa chọn mẫu lọ hoa bạn ưng ý.

Bạn biết không? Trên mỗi chiếc lọ hoa quà tặng này, bạn in logo, slogan của doanh nghiệp hay những nói ý nghĩa là một điều tuyệt vời. Không chỉ giúp người nhận luôn ghi nhớ đến doanh nghiệp của bạn mà còn thông qua món quà này, bạn có thể PR quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp rộng khắp. Bởi lọ hoa là một trang trí ở phòng khách hay phòng làm việc, là nơi dễ nhìn thấy khi khách ghé thăm.

---------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO

Địa chỉ: 139 Trần Dư - Tam Kỳ - Quảng Nam

SĐT: 0971067755 - 0948958484

Email: quatangmaianhdao@gmail.com