Bộ Ấm Trà Dáng Minh Long

25978594

Liên hệ
 • Đánh giá:
 • Thông tin liên hệ

  QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO
  Điện thoại: 0971067755
  Email: quatangmaianhdao@gmail.com
  Điạ chỉ: 139 Trần Dư, P. An Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam

 • CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  Visa

  HỖ TRỢ MUA HÀNG

  0971067755

Thông tin thêm

 • "Quà tặng thương hiệu - chiến lượt Maketing thông minh": Đây là giải pháp gắn kết, giúp gia tăng giá trị thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất.

Yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu:

Hãy chọn nhà sản xuất tạo ra chuyên nghiệp Không nên vội vàng trong việc chọn mẫu và đặt hàng quà tặng Đầu tư thiết kế và hình ảnh cho món quà thật bắt mắt và nổi bật Hãy tặng quà đúng thời điểm và phù hợp

Không khó để bạn bắt gặp hình ảnh những bộ ấm trà hiện diện trên bàn tiếp khách của mỗi gia đình hay trên bàn làm việc của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay. Là sản phẩm tiện ích được nhiều người yêu thích nên đã có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn bộ ấm trà làm quà tặng gửi đến khách hàng, đối tác của mình vào nhiều dịp khác nhau. Đặc biệt, bộ ấm trà dáng Minh Long là một trong những mẫu ấm trà được lựa chọn nhiều nhất.

Nhận làm bộ ấm trà dáng Minh Long giá rẻ

Bộ ấm trà dáng Minh Long mang một vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo vừa hiện đại vừa mang nét truyền thống quê hương rất phù hợp với nhu cầu người dùng. Bên cạnh, những mẫu bộ trà với nhiều hoa văn tinh xảo thì những ấm trà sứ trắng có thể in logo được ưa chuộng hơn cả.

làm quà tặng bộ ấm trà in logo quảng cáo giá rẻ ở Quảng Nam

Quà tặng bộ ấm trà dáng Minh Long vừa là món quà tràn đầy ý nghĩa vừa mang dấu ấn riêng của người tặng. Trên những ấm tách trà được in logo, slogan doanh nghiệp, không chỉ in sâu trong lòng người nhận mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng khắp.

Bộ ấm trà dáng Minh Long in logo quảng cáo đẹp tại Đà Nẵng

Bộ ấm trà là đồ dùng có giá trị sử dụng lâu bền, thường được sử dụng làm quà tặng trong các các cuộc đại hội, hội nghị thường niên, các sự kiện hay làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác. Đây là một trong những sản phẩm với chi phí bỏ ra không quá cao, nhưng đem lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và người dùng. Vì vậy, bộ ấm trà dáng Minh Long là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng và kể cả nhân viên của doanh nghiệp.

---------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO

Địa chỉ: 139 Trần Dư - Tam Kỳ - Quảng Nam

SĐT: 0971067755 - 0948958484

Email: quatangmaianhdao@gmail.com