Ô Dù Quảng Cáo

03249657

Liên hệ
 • Đánh giá:
 • Thông tin liên hệ

  QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO
  Điện thoại: 0971067755
  Email: quatangmaianhdao@gmail.com
  Điạ chỉ: 139 Trần Dư, P. An Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam

 • CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  Visa

  HỖ TRỢ MUA HÀNG

  0971067755

Thông tin thêm

 • "Quà tặng thương hiệu - chiến lượt Maketing thông minh": Đây là giải pháp gắn kết, giúp gia tăng giá trị thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất.

Yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu:

Hãy chọn nhà sản xuất tạo ra chuyên nghiệp Không nên vội vàng trong việc chọn mẫu và đặt hàng quà tặng Đầu tư thiết kế và hình ảnh cho món quà thật bắt mắt và nổi bật Hãy tặng quà đúng thời điểm và phù hợp

Bạn đau đầu khi lựa chọn những món quà tặng? Tìm kiếm những món quà nào ý nghĩa? Nhưng bạn đã có bao giờ nghĩ một món quà gần gũi sẽ hết sức độc đáo và cực kỳ ý nghĩa hay không? Những thứ bạn tưởng chỉ có thể mua cho cá nhân dùng như áo mưa, ô dù,... nhưng nếu bạn lựa chọn để làm quà tặng cho thấy sự quan tâm, tinh tế. Bạn nghĩ ô dù không quan trọng nhưng thực tế là bất kể đi đâu bạn cũng cần đến chúng.

Quà tặng nhận diện thương hiệu - Ô dù in logo quảng cáo

Ô dù cầm tay có giá trị sử dụng lâu dài. Những khi đi bộ trên đường trời mưa hay nắng thì cực kỳ tiện lợi giúp bạn tránh những tác động của thời tiết. Đây là phụ kiện thời trang được nhiều người dùng ưa chuộng.

Quà tặng ô dù cầm tay in logo đẹp ở Quảng Nam

Chiếc ô dù cầm tay tặng đến khách hàng, đối tác tuy là một món quà tặng ý nghĩa nhỏ nhưng nó lại mang lại độ phủ sóng thương hiệu tốt. Mặc dù chỉ là một chiếc ô dù cầm tay nhỏ bé nhưng lại là món đồ dùng thiết thực với nhu cầu mọi người, là một món quà tặng ý nghĩa hữu dụng.

Đặc biệt, việc in ấn trên những chiếc ô dù khá đơn giản vì thế mà việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác cũng dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

Quà tặng quảng cáo - Ô dù in logo

Hiện nay, trên thị trường ô dù cầm tay in logo có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc độc đáo. Bạn dễ dàng chọn mẫu sản phẩm bạn ưa thích. Bạn muốn tư vấn kỹ hơn về mẫu ô dù, bạn có thể liên hệ với chúng tôi biết thêm chi tiết nhé!

---------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO

Địa chỉ: 139 Trần Dư - Tam Kỳ - Quảng Nam

SĐT: 0971067755 - 0948958484

Email: quatangmaianhdao@gmail.com