Móc Khóa Quảng Cáo

33065936

Liên hệ
 • Đánh giá:
 • Thông tin liên hệ

  QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO
  Điện thoại: 0971067755
  Email: quatangmaianhdao@gmail.com
  Điạ chỉ: 139 Trần Dư, P. An Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam

 • CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  Visa

  HỖ TRỢ MUA HÀNG

  0971067755

Thông tin thêm

 • "Quà tặng thương hiệu - chiến lượt Maketing thông minh": Đây là giải pháp gắn kết, giúp gia tăng giá trị thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất.

Yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu:

Hãy chọn nhà sản xuất tạo ra chuyên nghiệp Không nên vội vàng trong việc chọn mẫu và đặt hàng quà tặng Đầu tư thiết kế và hình ảnh cho món quà thật bắt mắt và nổi bật Hãy tặng quà đúng thời điểm và phù hợp

Trong việc tặng quà tặng doanh nghiệp, nhiều người cho rằng quà càng to, càng “hoành tráng” thì càng đáng quý. Tuy nhiên, giá trị lớn nhất lại nằm ở tấm chân tình, những thông điệp gửi gắm dành cho người nhận. Những chiếc móc khóa tuy nhỏ bé nhưng lại rất hữu dụng và đong đầy ý nghĩa tốt đẹp.

Quà tặng móc khóa quảng cáo đẹp, giá rẻ ở Quảng Nam

Móc khóa hiện nay là một vật dụng khá quen thuộc và được sử dụng rất phổ biến, nó dường như đã trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều người trong cuộc sống hiện đại. Móc khóa được thiết kế cho chìa khóa nhà, chìa khóa xe, chìa khóa văn phòng,… để giữ khóa không bị mất cũng như làm tăng độ thẩm mỹ của chùm chìa khóa lên.

Đối tượng sử dụng móc khóa rất đa dạng hóa, già trẻ lớn bé đều có thể sử dụng. Vì vậy, việc sử dụng móc khóa để làm quà tặng là vô cùng thiết thực và hợp lý.

Móc khóa quảng cáo nhận diện thương hiệu

Quà tặng móc khóa là món quà mà các doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình thay cho lời cảm ơn vì khách hàng thời gian qua đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Và cũng thay lời nhắn nhủ mong khách hàng sẽ mãi ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của công ty hơn nữa. Đặc biệt, móc khóa còn là một cách quảng bá thương hiệu khéo léo của doanh nghiệp khi in tên, logo của công ty trên quà tặng.

Móc khóa quà tặng giá rẻ Quảng Nam

Móc khóa được sử dụng cho chiến dịch marketing rộng lớn, chúng thuộc loại quà tặng có giá phải chăng nên khi có những sự kiện lớn cần nhiều quà tặng thì việc lựa chọn móc khóa làm quà tặng là điều hết sức hợp lý và tuyệt vời, nó giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp và nó phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

---------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO

Địa chỉ: 139 Trần Dư - Tam Kỳ - Quảng Nam

SĐT: 0971067755 - 0948958484

Email: quatangmaianhdao@gmail.com