LỊCH GỖ 12 MẶT

89301817

Liên hệ
 • Đánh giá:
 • Thông tin liên hệ

  QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO
  Điện thoại: 0971067755
  Email: quatangmaianhdao@gmail.com
  Điạ chỉ: 139 Trần Dư, P. An Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam

 • CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  Visa

  HỖ TRỢ MUA HÀNG

  0971067755

Thông tin thêm

 • "Quà tặng thương hiệu - chiến lượt Maketing thông minh": Đây là giải pháp gắn kết, giúp gia tăng giá trị thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất.

Yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu:

Hãy chọn nhà sản xuất tạo ra chuyên nghiệp Không nên vội vàng trong việc chọn mẫu và đặt hàng quà tặng Đầu tư thiết kế và hình ảnh cho món quà thật bắt mắt và nổi bật Hãy tặng quà đúng thời điểm và phù hợp

Mỗi dịp sang năm mới, nhu cầu về lịch Tết càng nhiều, không chỉ gia đình mà kể cả nhân viên văn phòng là đối tượng không thể bỏ qua. Tặng lịch Tết là món quà thiết thực với giá cả không cao. 

Quà tặng Mai Anh Đào - Lịch gỗ 12 mặt đẹp

Lịch Tết vừa để mọi người theo dõi thời gian vừa giúp tô điểm thêm ngôi nhà hay văn phòng trở nên đẹp và bắt mắt hơn. Vì thế, việc chọn mẫu lịch đẹp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng Tết cho đối tác, nhân viên và khách hàng. Trong đó mẫu lịch gỗ 12 mặt được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Quà tặng lịch Tết đẹp tại Quảng Nam

Lịch gỗ 12 mặt in logo được thiết kế độc đáo, tinh tế và ấn tượng. sản phẩm để lại dấu ấn trong từng đường nét, các kí tự được khắc tỉ mỉ trên gỗ nguyên khối tự nhiên 12 mặt ngũ giác, ấn tượng ngay từ lần đầu chạm tới! Bên cạnh đó, trên mỗi mặt ngũ giác đều được khắc logo của doanh nghiệp, giúp người luôn nhớ đến doanh nghiệp mình và quảng bá thương hiệu đi khắp nơi. Lịch gỗ 12 mặt này là sản phẩm phù hợp để bàn việc hoặc trang trí thêm đẹp.

Quà tặng Tết - Lịch gỗ 12 mặt in logo

Lịch Tết không chỉ có giá trị vật chất mà còn thay cho lời chúc đầu năm tốt đẹp đến người nhận. Điều này, giúp sợi dây liên kết giữa doanh nghiệp và người nhận trở nên bền chặt hơn.

Bạn muốn đặt hàng mẫu lịch gỗ 12 mặt này hay quà tặng Tết, quà tặng in logo nhận diện thương hiệu, bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi sớm nhất nhé.

---------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO

Địa chỉ: 139 Trần Dư - Tam Kỳ - Quảng Nam

SĐT: 0971067755 - 0948958484

Email: quatangmaianhdao@gmail.com