Bút Gỗ Khắc Logo Quảng Cáo

16981120

Liên hệ
 • Đánh giá:
 • Thông tin liên hệ

  QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO
  Điện thoại: 0971067755
  Email: quatangmaianhdao@gmail.com
  Điạ chỉ: 139 Trần Dư, P. An Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam

 • CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  Visa

  HỖ TRỢ MUA HÀNG

  0971067755

Thông tin thêm

 • "Quà tặng thương hiệu - chiến lượt Maketing thông minh": Đây là giải pháp gắn kết, giúp gia tăng giá trị thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất.

Yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu:

Hãy chọn nhà sản xuất tạo ra chuyên nghiệp Không nên vội vàng trong việc chọn mẫu và đặt hàng quà tặng Đầu tư thiết kế và hình ảnh cho món quà thật bắt mắt và nổi bật Hãy tặng quà đúng thời điểm và phù hợp

Bút là vật dụng luôn cần thiết đối với bất cứ ai, dù là một đứa trẻ mới tập viết hay một cụ già. Từ học sinh, sinh viên đến các lãnh đạo, công nhân viên chức, chủ tập đoàn… Bút giống như vật bất ly thân, cùng người nhận trải qua nhiều khoảnh khắc vui buồn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy, bút quà tặng là một món quà vô cùng ý nghĩa, trong đó bút gỗ là một món quà được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn.

Quà tặng quảng cáo thương hiệu - Bút gỗ khắc logo ở Quảng Nam

Bút gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên, tuy thiết kế đơn giản nhưng không làm mất đi sự sang trọng và tinh tế của nó. Bề mặt vỏ gỗ trơn nhẵn, có thể dùng để khắc hoặc in logo, thông điệp, thương hiệu một cách dễ dàng, sắc nét. Rất thích hợp cho các doanh nghiệp dùng bút gỗ làm quà tặng cho đối tác, khách hàng để tri ân hoặc quảng bá hình ảnh.

Quà tặng bút gỗ khắc logo quảng cáo thương hiệu tại Miền Trung

Quà tặng bút gỗ khắc logo là món quà không phân biệt giàu có hay bình dân. Chiếc bút thể hiện tình cảm của người tặng dành cho người được nhận. Đồng thời, trên bút gỗ khắc logo doanh nghiệp hay những thông điệp ý nghĩa giúp bạn sẽ mãi mãi khắc sâu trong ký ức của người nhận. Mỗi lần họ ghi chép, ký tên vào tài liệu, ngay lập tức họ nhớ về dịp bạn tặng quà.

Bút gỗ khắc logo đẹp -Quà tặng quảng cáo thương hiệu

Hiện nay, bút gỗ có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để bạn có thể tha hồ lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn cần hỗ trợ tư vấn, bạn có thể liên hệ chúng tôi nhé!

---------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO

Địa chỉ: 139 Trần Dư - Tam Kỳ - Quảng Nam

SĐT: 0971067755 - 0948958484

Email: quatangmaianhdao@gmail.com