Bình Giữ Nhiệt Gỗ Khắc Logo

59882148

Liên hệ
 • Đánh giá:
 • Thông tin liên hệ

  QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO
  Điện thoại: 0971067755
  Email: quatangmaianhdao@gmail.com
  Điạ chỉ: 139 Trần Dư, P. An Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam

 • CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  Visa

  HỖ TRỢ MUA HÀNG

  0971067755

Thông tin thêm

 • "Quà tặng thương hiệu - chiến lượt Maketing thông minh": Đây là giải pháp gắn kết, giúp gia tăng giá trị thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất.

Yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu:

Hãy chọn nhà sản xuất tạo ra chuyên nghiệp Không nên vội vàng trong việc chọn mẫu và đặt hàng quà tặng Đầu tư thiết kế và hình ảnh cho món quà thật bắt mắt và nổi bật Hãy tặng quà đúng thời điểm và phù hợp

Bình giữ nhiệt gỗ quà tặng là một trong những món quà ý nghĩa để dành tặng đối tác, khách hàng, nhân viên của mình thay cho lời tri cảm ơn đồng thời giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rộng khắp, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Bình giữ nhiệt gỗ khắc gỗ - Quà tặng quảng cáo

Bình giữ nhiệt gỗ có công dụng giúp giữ nóng hoặc lạnh đồ uống của bạn trong nhiều giờ liền, không làm mất hương vị ban đầu. Bên cạnh đó, bình được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi,bạn dễ dàng mang đi làm, đi học, du lịch hay các chuyến picnic,… Vì thế, việc tặng một chiếc bình giữ nhiệt gỗ được người dùng hài lòng và đón nhận.

Quà tặng bình giữ nhiệt gỗ khắc gỗ quảng cáo thương hiệu

Đặc biệt hơn, bạn muốn để lại ấn tượng sâu sắc, người dùng luôn nhớ đến bạn. Bằng cách trên mỗi chiếc bình quà tặng, bạn có thể khắc logo, slogan của doanh nghiệp hay câu nói ý nghĩa. Điều này không chỉ làm cho món quà trở nên ý nghĩa hơn mà còn giúp quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp đi khắp mọi nơi.

Quà tặng quảng cáo thương hiệu - Bình giữ nhiệt gỗ ở Quảng Nam

Quà tặng bình giữ nhiệt gỗ khắc logo này bạn có thể dành tặng đến khách hàng, đối tác, nhân viên vào các dịp lễ, chương trình hay sự kiện của doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, trên thị trường ngày càng nhiều loại bình giữ nhiệt gỗ với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, vì vậy bạn có nhiều sự lựa chọn cho mục đích quà tặng của mình. Bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm, bạn có thể liên hệ chúng tôi nhé!

---------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

QUÀ TẶNG MAI ANH ĐÀO

Địa chỉ: 139 Trần Dư - Tam Kỳ - Quảng Nam

SĐT: 0971067755 - 0948958484

Email: quatangmaianhdao@gmail.com

Sản phẩm cùng loại